Khác sắp xếp dàn âm thanh cho lớp học

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi vigreen, 31/7/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  50,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01663280183
 5. Địa chỉ:

  hà nội (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  31/7/18, 0 Trả lời, 73 Đọc
 1. vigreen

  vigreen New Member

  Tham gia:
  5/12/17
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $3,455,616.83
  Tư vấn bố trí âm lượng cho trường học, lên cấu hình từng mặt hàng âm thanh phù hợp nhất cho khu vực phòng học, phòng phát biểu của giáo viên nhà trường.

  Mục đích sắp xếp âm thanh cho trường lớp Tại sao phải lắp dàn âm lượng

  Việc ứng dụng công nghệ dùng thiết bị truyền xa hiện nay như vang so đang ngày càng được rộng ra và phát triển trên tất từng các ngành nghề, không chỉ các phòng họp hội nghị, hội thảo, âm lượng gia đình hay âm lượng thông báo mà nhu cầu sắp xếp âm lượng cho trường lớp lúc nàyi rất được chú trọng và đầu tư. Hệ thống âm lượng cho lớp học, trường học giờ trở nên quen thuộc trong các lớp học từ mầm non cho tới cấp I, cấp II, cấp III, cao đẳng hay đại học. mặt hàng truyền xa gần như là 1 công cụ truyền tin không thể thiếu cho mỗi tiết giảng của các giáo viên truyền tải kiến thức đến tới học sinh.
  bố trí âm lượng cho trường lớp cần đạt các yêu cầu sau Bạn muốn hệ thống dàn truyền xa cho trường học của bạn đạt tuyệt vời cao, sử dụng hiệu quả thì ngoài việc có đầy đủ các mặt hàng âm thanh như micro khong day hội thảo, thiết bị loa hội trường, cục đẩy công suất, bàn mixer... thì cần phải đảm bảo các yêu cầu sau đây:

  [​IMG] - Thứ nhất: thiết bị âm lượng phải dễ hệ thống dàng dùng như cục đẩy công suất trung quốc, mixer bởi đa số các thầy cô giáo đều không nắm được nhiều về kiến thức truyền xa

  - Thứ 2: Hệ thống truyền xa phải kết hợp được với các mặt hàng trợ giảng như: máy tính, máy chiếu, máy trợ giảng...

  - Thứ 3: âm lượng phát ra phải rõ ràng trung thực, đảm bảo âm thanh truyền đến đầy đủ trong không gian rộng lớn như âm thanh hội trường hoặc truyền xa sân khấu

  - Thứ 4: truyền xa không bị sôi, vấn đề này làm ảnh hưởng rất lớn đến việc giảng dạy, sự tập trung của người học, sinh viên.

  Đơn vị bố trí hệ thống âm lượng lớp học uy tín chuyên nghiệp

  Vì sao có đến hơn 70% các lớp học tại Hà Nội, HCM và những tỉnh thành trên cả nước lựa chọn Audio Lạc Việt là đơn vị tư vấn Lắp đặt duy nhất? hiện nay trên thị trường bạn sẽ dễ hệ thốngg tìm được nhà cung cấp sản phẩm âm thanh dùng cho công cộng, trường học, dàn âm thanh sân khấu giá rẻ, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín và hiệu quả. Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn Lắp đặt từng hệ thống truyền xa sân khấu, hội trường, đám cưới, trường học... sẽ đưa ra cho bạn được từng giải pháp tối ưu nhất.
  Nắm trong tay những nhân viên chuyên nghiệp với hơn 10 kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, luôn tư vấn cho bạn những phương án sắp xếp hiệu quả nhất. Thiết kế Lắp đặt thẩm mỹ, tư vấn miễn phí để nhà trường có 1 hệ thống âm lượng hoàn hảo.

Chia sẻ trang này