Dien dan rao vat

Hướng Dẫn Cách Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'THIẾT KẾ - QUẢNG CÁO - IN ẤN - SỰ KIỆN' bắt đầu bởi phlongvn943, 5/3/18.

 1. phlongvn943 Member

  Hiện giờ hàng cồn khô hay cồn thạch được sử dụng nhiều so với bếp gas tại các nhà hàng, hàng quán hoặc tiệc tùng do đặc tính an toàn và tiện lợi. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch & cồn khô cho người chuẩn bị làm sản xuất thì không cần đầu tư nhiều vốn. Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho quý vị thực tế cách thức làm cồn thạch và cồn khô.

  Thêm nữa, chúng tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn đến các bạn một cách miễn phí làm các chất tẩy rửa quen thuộc như là nước rửa chén, nước tẩy rửa sàn, nước vệ sinh bồn cầu hoặc nước lau kiếng,...

  Xin Liên hệ ĐT- 0122.9625.524 (Mr Thành)

  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được sử dụng phổ biến nếu so với sản phẩm cồn khô vì những lợi thế. Công thức làm cồn thạch không có sử dụng nhiệt lượng do đó rất an toàn và thiết bị ít đầu tư. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Hơn nữa cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không tồn tại khói độc hay gây cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Những chi phí đối với thiết bị sản xuất cồn thạch khoảng dao động 10 đến 20 triệu, diện tích dao động 16m2 là có thể sản xuất được dành cho quy mô nhỏ và vừa. Hay nếu như các bạn có được khả năng tiêu thụ cồn thạch với khối lượng nhiều có thể đầu tư thiết bị tự động trung bình 100 đến 200 triệu đồng để sản xuất với quy mô to.

  2. Công thức sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ làm cồn khô trong khi đốt không hại đôi mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng & không chảy nước. Giá cạnh tranh được.

  Chúng tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn cho quý vị 3 cách thức làm cồn khô (có cả cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Quí vị có khả năng canh chỉnh được chất lượng cồn khô trong quá trình làm. Thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần gia công tại những tiệm Inox. Với diện tích 16 m2, bạn có khả năng sản xuất được 500 kg cồn khô/ngày.

  3. Công thức làm Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel trong khi cháy có mùi dễ chịu, không hại đôi mắt. Qui trình làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô do không dùng đến nhiệt độ. Và không sử dụng đến nhiều thiết bị hay khuôn mẫu, nhân công ít. Những chi phí đầu tư bau đầu nhỏ. Có khả năng làm ra hơn một tấn cồn một ngày.

  Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến quý vị tự mình làm ra cồn gel, cồn khô, cồn thạch với những thiết bị hay nguyên vật liệu được tôi có sẵn.

  Chi phí tư vấn với mỗi sản phẩm cồn khô, cồn gel & cồn thạch là 5 triệu đồng.

  Xin Liên Hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  Chỉnh sửa cuối: 28/4/18
 2. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch. Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
 3. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô. Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
 4. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch. Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
 5. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch. Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
 6. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Công đoạn làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt độtrong quy trình làm. nNguyên vật liệu và trang thiết bị sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm
 7. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Quy trình làm cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệttrong công đoạn làm. Nguyên liệu dùng để làm cồn thạch dễ dàng tìm
 8. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Làm cồn thạch rất an toàn. Không dùng nhiệt độtrong qui trình sản xuất. Trang thiết bị để làm cồn thạch dễ dàng tìm
 9. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Làm cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng nhiệt độtrong quy trình sản xuất. Trang thiết bị & nguyên vật liệu sử dụng để làm rất dễ tìm
 10. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Cục cồn thạch có các thuận lợinếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và khi cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Do đó hiện nay có rất nhiều tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn rất ưa chuộng viên cồn thạch hơn.
 11. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
 12. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Làm cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt độkhi sản xuất. nNguyên vật liệu để làm cồn thạch dễ dàng tìm
 13. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những hàng quán, tiệc tùng . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
 14. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểmnếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (trong 30 phút) và trong khi đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Vì vậy hiện nay rất nhiều hàng quán, đám tiệc ưa chuộng cồn thạch.
 15. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hiện giờ cồn thạch, cồn khô đã được tiêu thụ rộng rãi so với bình gas trong các tiệc tùng, quán ăn & nhà hàng bởi đặc điểm tiện dụng và an toàn. Kinh doanh và sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được tiêu thụ nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công thức sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư cho thiết bị sản xuất cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để làm ở quy mô to hơn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Quy trình làm cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 loại cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng viên cồn trong quá trình làm. Đầu tư trang thiết bị làm đơn giản, chỉ cần gia công tại các tiệm Inox. Với không gian 16 mét vuông, các bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn 1 ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương thơm dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Chi phí ban đầu thấp. Có khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn/ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
 16. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Bài viết hay lắm. Đang theo dõi tiếp
 17. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Viên cồn thạch mang lại nhiều thuận lợinếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (trong ba chục phút) và khi cháy không còn cặn, rất thuận lợi cho việc vệ sinh bếp. Vì vậy hiện nay có nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng rất ưa chuộng cục cồn thạch hơn.
 18. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các tiệc tùng & hàng quán . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
 19. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Ngày nay cồn thạch, cồn khô đã được tiêu thụ nhiều hơn so với bình gas mini trong những tiệc tùng, nhà hàng & quán ăn bởi đặc tính tiện lợi và an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người ban đầu khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được tiêu thụ phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư cho thiết bị sản xuất cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua thiết bị tự động tầm 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 công thức cồn khô (có cả cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn trong quy trình sản xuất. Đầu tư thiết bị làm giản đơn, chỉ cần đặt làm tại các xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 m2, bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn khô/ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có mùi hương dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Chi phí thấp. Có khả năng làm hơn một tấn cồn một ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
 20. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Cồn khô được sử dụng rộng rãi hiện nay trong những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Việc dùng cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.

Chia sẻ trang này